Tech-savvy

 • Leaders
 • Managers
 • Executives
 • Graduates

We love to help develop Tech-savvy
 • Startups
 • SMEs
 • Corporations
 • People

We love to help develop Tech-savvy People

Về chúng tôi

Brain Hub là một Growth Marketing Agency. Tại Brain Hub, chúng tôi hướng đến cung cấp các chiến dịch marketing hiệu quả cho các doanh nghiệp với chi phí tối ưu nhất. Đội ngũ phát triển sản phẩm Brain Hub hợp tác với các giảng viên, diễn giả và các viện giáo dục danh tiếng nhằm mang đến các chương trình hội thảo và khoá đào tạo chuyên sâu dành cho học viên Việt Nam. Hơn thế nữa, chúng tôi cũng hợp tác với các chuyên gia và các nhà cung cấp giải pháp hàng đầu thế giới để giúp khách hàng phát triển các giải pháp khả thi và quản lý việc triển khai bán hàng và tiếp thị một cách hiệu quả nhất.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

ĐÀO TẠO

Brain Hub tổ chức các chương trình đào tạo “may đo” theo nhu cầu của các nhà lãnh đạo, quản lý, nhân sự các cấp của doanh nghiệp và sinh viên đại học về các công nghệ mới định hình tương lai như AI (trí tuệ nhân tạo), Growth Marketing… Nội dung đào tạo còn giới thiệu cho người học những ứng dụng cụ thể của công nghệ trong các ngành nghề kinh tế, qua đó, đáp ứng nhu cầu không ngừng nâng cao trình độ, kiến thức và kỹ năng để luôn ứng biến linh hoạt với sự tăng tốc của công nghệ trong tương lai.

Các khóa học này có thời lượng vài ngày cho đến vài tuần, học trực tuyến theo thời gian linh hoạt của học viên, hoặc học tập trung với giảng viên, trong giờ hành chính hoặc ngoài giờ,… để phù hợp với nhu cầu và điều kiện của đông đảo người đi làm và sinh viên.

Chi tiết

Sự kiện

Chúng tôi tổ chức hoặc đồng tổ chức các sự kiện có quy mô và hình thức khác nhau nhằm gắn kết, mang cộng đồng doanh nghiệp lại với nhau để tìm hiểu, chia sẻ và cập nhật các xu hướng công nghệ và ứng dụng trong các lĩnh vực ngành nghề của họ.

Các sự kiện của chúng tôi cũng giúp kết nối doanh nghiệp với các nhà cung cấp giải pháp, đối tác, cố vấn và các quỹ đầu tư. Từ các hội nghị quy mô lớn, diễn đàn thường niên, hội thảo đồng tổ chức với các hiệp hội doanh nghiệp, các bữa tối giao lưu kết nối, các cuộc tọa đàm cuối tuần đến các sự kiện thể thao – văn hóa, Brain Hub giúp mang lại kiến thức, cơ hội và niềm vui cho cộng đồng doanh nghiệp.

Chi tiết

Media

Song song với lĩnh vực đào tạo và tổ chức sự kiện, Brain Hub còn hướng đến mục đích trở thành một trung tâm kiến thức (knowledge hub), mang tới cho nhân sự doanh nghiệp và sinh viên những kiến thức cơ bản về Growth Marketing, ứng dụng trong các ngành nghề, tin tức cập nhật tin tức và bài viết chuyên sâu về các nghiên cứu điển hình ở cả thị trường trong nước và quốc tế.

Chi tiết

Tư vấn

Brain Hub cung cấp dịch vụ tư vấn về Growth Marketing cho các khách hàng doanh nghiệp.

Một lĩnh vực tư vấn khác mà chúng tôi thực hiện là với cộng đồng Start-up và SMEs đông đảo và năng động. Chúng tôi hợp tác với đối tác chiến lược là đơn vị sở hữu một trong những cộng đồng khởi nghiệp lớn nhất Việt Nam để cung cấp các dịch vụ đào tạo về quản trị, marketing, bán hàng và công nghệ, cũng như cơ hội tiếp cận với nhóm cố vấn, tư vấn pháp lý, đơn vị cung cấp giải pháp công nghệ và nhà đầu tư.

Chi tiết

Sự kiện

Shark Tank Forum 2022

Shark Tank Forum 2022 diễn ra ngày 25/11 tại TP Hồ Chí Minh với sự tham gia của hơn 1.000 khách tham dự, và đại diện các Hiệp hội chuyên ngành, đại diện các tập đoàn, các chuyên gia kinh tế, các nhà đầu tư, chủ doanh nghiệp SMEs, các công ty khởi nghiệp, cùng đại diện các cơ quan thông tấn báo chí.

Shark Tank Forum – STF là sự kiện thường niên lớn nhất dành cho cộng đồng khởi nghiệp nhằm chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm kinh doanh, khởi nghiệp và thảo luận, dự báo xu hướng thị trường; đồng thời kết nối hệ sinh thái khởi nghiệp với các nguồn lực trong xã hội.

STF5 với chủ đề “Đột phá tăng trưởng trong nền kinh tế số – Hacking growth in the digital economy” với sự tham dự của 37 diễn giả, 6 tọa đàm, 5 bài thuyết trình và 1 cuộc đối thoại sẽ cập nhật bức tranh kinh tế số ở Việt Nam năm 2023, thảo luận các giải pháp chuyển đổi số, đồng thời gợi mở những cơ hội tiềm năng trong nền kinh tế số để nâng cao hiệu quả, hoạt động sản xuất, bứt phá tăng trưởng cho doanh nghiệp.

Xem chi tiết

ĐÀO TẠO

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

Workshops

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

Startup
Pitching accelerate

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

media hub

Đọc

Nghe

Xem

ĐỐI TÁC

LIÊN HỆ 

Liên hệ với chúng tôi
Vui lòng điền vào mẫu bên dưới, Brain Hub sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất có thể.


  CÔNG TY CỔ PHẦN BRAIN HUB VIỆT NAM
  Mã số thuế: 0317444685

  Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà VOV Building, 7 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Email: enquiry@brainhub.com.vn
  Website: www.brainhub.com.vn