Tech-savvy

 • Leaders
 • Managers
 • Executives
 • Graduates

We love to help develop Tech-savvy
 • Startups
 • SMEs
 • Corporations
 • People

We love to help develop Tech-savvy People

Về chúng tôi

Tại Brain Hub, chúng tôi không chỉ hướng đến các doanh nghiệp mà cụ thể hoá đến từng cá nhân trong việc cung cấp kiến thức sâu rộng về những đổi mới và xu hướng công nghệ. Đội ngũ phát triển sản phẩm Brain Hub hợp tác với các giảng viên, diễn giả và các viện giáo dục danh tiếng nhằm mang đến các chương trình hội thảo và khoá đào tạo chuyên sâu dành cho học viên Việt Nam. Hơn thế nữa, chúng tôi cũng hợp tác với các chuyên gia và các nhà cung cấp giải pháp hàng đầu thế giới để giúp khách hàng xác định các lĩnh vực ứng dụng, phát triển các giải pháp khả thi và quản lý việc triển khai các dự án chuyển đổi số.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

ĐÀO TẠO

Brain Hub tổ chức các chương trình đào tạo “may đo” theo nhu cầu của các nhà lãnh đạo, quản lý, nhân sự các cấp của doanh nghiệp và sinh viên đại học về các công nghệ mới định hình tương lai như AI (trí tuệ nhân tạo), Data Science (Khoa học dữ liệu), Blockchain (công nghệ chuỗi khối),… Nội dung đào tạo còn giới thiệu cho người học những ứng dụng cụ thể của công nghệ trong các ngành nghề kinh tế, qua đó, đáp ứng nhu cầu không ngừng nâng cao trình độ, kiến thức và kỹ năng để luôn ứng biến linh hoạt với sự tăng tốc của công nghệ trong tương lai.

Là đối tác của các giảng viên và đơn vị đào tạo hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ, chúng tôi còn mở các khóa học được cấp chứng chỉ quốc tế. Các khóa học này có thời lượng vài ngày cho đến vài tuần, học trực tuyến theo thời gian linh hoạt của học viên, hoặc học tập trung với giảng viên, trong giờ hành chính hoặc ngoài giờ,… để phù hợp với nhu cầu và điều kiện của đông đảo người đi làm và sinh viên. 

Chi tiết

Sự kiện

Chúng tôi tổ chức hoặc đồng tổ chức các sự kiện có quy mô và hình thức khác nhau nhằm gắn kết, mang cộng đồng doanh nghiệp lại với nhau để tìm hiểu, chia sẻ và cập nhật các xu hướng công nghệ và ứng dụng trong các lĩnh vực ngành nghề của họ.

Các sự kiện của chúng tôi cũng giúp kết nối doanh nghiệp với các nhà cung cấp giải pháp, đối tác, cố vấn và các quỹ đầu tư. Từ các hội nghị quy mô lớn, diễn đàn thường niên, hội thảo đồng tổ chức với các hiệp hội doanh nghiệp, các bữa tối giao lưu kết nối, các cuộc tọa đàm cuối tuần đến các sự kiện thể thao – văn hóa, Brain Hub giúp mang lại kiến thức, cơ hội và niềm vui cho cộng đồng doanh nghiệp.

Chi tiết

Media

Song song với lĩnh vực đào tạo và tổ chức sự kiện, Brain Hub còn hướng đến mục đích trở thành một trung tâm kiến thức (knowledge hub), mang tới cho nhân sự doanh nghiệp và sinh viên những kiến thức cơ bản về công nghệ blockchain, ứng dụng trong các ngành nghề, tin tức cập nhật tin tức và bài viết chuyên sâu về các nghiên cứu điển hình ở cả thị trường trong nước và quốc tế.

 

Đội ngũ biên tập viên của chúng tôi lựa chọn các bài viết được chọn lọc từ các nguồn có uy tín, cũng như tự nghiên cứu và đăng tải bài viết, podcast và các series video gốc để đáp ứng thói quen xem-nghe nội dung đa dạng của khán giả. Tất cả đều nhất quán hướng tới mục tiêu phát triển những Con người am hiểu Công nghệ!

Chi tiết

Tư vấn

Brain Hub cung cấp dịch vụ tư vấn về các giải pháp công nghệ blockchain cho các khách hàng doanh nghiệp, thương hiệu, nghệ sĩ và người nổi tiếng. Chúng tôi chọn các giải pháp đã được kiểm chứng từ các nhà cung cấp uy tín trong nước và quốc tế, hoặc làm việc với đội ngũ công nghệ dày dạn kinh nghiệm của các đối tác chiến lược thân thiết để phát triển các sản phẩm riêng cho khách hàng.

Một lĩnh vực tư vấn khác mà chúng tôi thực hiện là với cộng đồng Start-up và SMEs đông đảo và năng động. Chúng tôi hợp tác với đối tác chiến lược là đơn vị sở hữu một trong những cộng đồng khởi nghiệp lớn nhất Việt Nam để cung cấp các dịch vụ đào tạo về quản trị và công nghệ, cũng như cơ hội tiếp cận với nhóm cố vấn, tư vấn pháp lý, đơn vị cung cấp giải pháp công nghệ và nhà đầu tư.

Chi tiết

Sự kiện

Shark Tank Forum 2022

Shark Tank Forum 2022 với chủ đề CÔNG NGHỆ CHUỖI KHỐI – GIA NHẬP CUỘC CHƠI – BỨT PHÁ TĂNG TRƯỞNG mang đến cái nhìn toàn cảnh về Blockchain, được nhận định bởi các chuyên gia hàng đầu Việt Nam và quốc tế, giúp các nhà khởi nghiệp hiểu đúng tiềm năng và vận dụng tối đa công nghệ mang tính cách mạng vào doanh nghiệp.

Blockchain là chủ đề bao trùm các phiên buổi sáng. Lãnh đạo Hiệp hội Blockchain Việt Nam sẽ cập nhật về chủ trương phát triển và hành lang pháp lý của Nhà nước liên quan đến lĩnh vực công nghệ mới mẻ này…

Xem chi tiết

ĐÀO TẠO

Blockchian Certificate

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

Workshops

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

Startup
Pitching accelerate

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

media hub

Đọc

Nghe

Xem

ĐỐI TÁC

LIÊN HỆ 

Liên hệ với chúng tôi
Vui lòng điền vào mẫu bên dưới, Brain Hub sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất có thể.


  CÔNG TY CỔ PHẦN BRAIN HUB VIỆT NAM
  Mã số thuế: 0317444685

  Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà VOV Building, 7 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Email: enquiry@brainhub.com.vn
  Website: www.brainhub.com.vn