Shark Tank Forum 2022

Shark Tank Forum là sự kiện thường niên lớn nhất của cộng đồng khởi nghiệp, tiếp cận gần 3 triệu thành viên trên mọi nền tảng của Shark Tank Việt Nam. Kết nối nguồn lực, dự báo xu thế công nghệ trong tương lai, Shark Tank Forum còn là nơi chia sẻ kiến thức đầu tư, khởi nghiệp.

VỀ SHARK TANK FORUM 2022

Shark Tank Forum 2022 với chủ đề CÔNG NGHỆ CHUỖI KHỐI – GIA NHẬP CUỘC CHƠI – BỨT PHÁ TĂNG TRƯỞNG mang đến cái nhìn toàn cảnh về Blockchain, được nhận định bởi các chuyên gia hàng đầu Việt Nam và quốc tế, giúp các nhà khởi nghiệp hiểu đúng tiềm năng và vận dụng tối đa công nghệ mang tính cách mạng vào doanh nghiệp.

Blockchain là chủ đề bao trùm các phiên buổi sáng. Lãnh đạo Hiệp hội Blockchain Việt Nam sẽ cập nhật về chủ trương phát triển và hành lang pháp lý của Nhà nước liên quan đến lĩnh vực công nghệ mới mẻ này. Đại diện doanh nghiệp sẽ chia sẻ về các giải pháp công nghệ đã được phát triển và ứng dụng trong hoạt động sản xuất kinh doanh tại Việt Nam. Tiếp nối nội dung là toạ đàm về các hình thức gọi vốn đa dạng cho các dự án công nghệ Blockchain, nội dung luôn được các startup dành sự quan tâm đặc biệt.

Phiên buổi chiều là những ứng dụng Chuyển đổi số thiết thực dành cho Doanh nghiệp SMEs.

Doanh nghiệp cần bám vào 3 khía cạnh chính để xác định bài toán Chuyển đổi sốCải thiện hoạt động vận hành, Nâng cao trải nghiệm khách hàng trên môi trường số và Tích lũy dữ liệu để mang đến mô hình kinh doanh mới.

Chuyển đổi số là bắt buộc và không thể tránh khỏi trong thời gian tới. Doanh nghiệp phải gia nhập cuộc chơi này nếu muốn cái tên của mình còn tồn tại trên thị trường, nhưng cần có những phương pháp thế nào để đạt hiệu quả?

Xem chi tiết chương trình: https://sharktank.bizfly.site/

————————————————

Brain Hub – Think Out Of The Block

📩 Email: enquiry@brainhub.com.vn

🎗️Fanpage: https://www.facebook.com/BrainhubVNOfficial

📎 Linkedin: https://www.linkedin.com/company/brain-hub-viet-nam/

#BrainhubVietnam #Blockchain #blockchainforbusiness #blockchaineducation #NFT #metaverse #Tech #DigitalTransformation #SharkTank #SharkTankForum

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.